0 - 50,000 đ        

CÔNG TRÌNH TU SỬA CHÙA HẢI VÂN- BÀ RỊA VŨNG TÀU

Chùa Hải Vân là một ngôi chùa cổ thuộc phía Bắc, tọa lạc trên triền núi Nhỏ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Để đến được nơi này, du khách phải men theo con đường Hạ Long ngoằn ngoèo, uốn lượn. Dọc đường, khách thập phương sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình nên thơ với một bên là núi, một bên là biển cả.
Không chỉ vậy, khuôn viên trước chùa được đặt một bức tượng Phật bà Quan Âm cao 6m, đứng trên đài sen trắng 1.2m, tay cầm bình nước cam lộ, hướng mắt nhìn ra biển như mang đến sự tốt lành và nhân hậu. Quan Âm Bảo điện chùa Hải Vân là công trình kiến trúc tôn giáo có tính nghệ thuật cao, được coi là Bảo điện Phật giáo lớn nhất ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Trải qua nhiều năm xây dựng và với vị trí sát biển, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Biển với nắng, gió và muối biển làm cho Công trình nơi đây chịu ảnh hưởng không nhỏ.
Một lần ghé thăm Ngôi Chùa và với tâm ý muốn đóng góp 1 phần vào việc trùng tu, giữ gìn một công trình kiến trúc ấn tượng, công phu, với nhiều họa tiết chạm khắc tinh xảo đẹp mắt cũng như giá trị tâm linh của Ngôi chùa.
Công trình sau khi được trùng tu bằng cách loại bỏ hoàn toàn vết rạn nứt, hiện tượng màu sắc bức tranh bị ố, loang màu mà thay vào đó bằng sơn màu chống thấm sắc nét, làm cho bức tranh sáng bừng.
Với các sản phẩm của chính Công ty mình, Công ty Sản xuất chống thấm Brolly với các sản phẩm của mình và với sự góp sức của anh em trong Công ty.
Không chỉ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc đẹp, mà khi đứng dưới chân bức tượng Phật Quan Âm, thắp nén hương thơm cầu bình an, du khách sẽ thấy lòng nhẹ nhàng và tĩnh lặng trong cõi Phật thanh bình.


Nếu có dịp đến với thành phố này, bạn hãy thử một lần đặt chân đến chùa Hải Vân –  tâm linh nổi tiếng để có được những phút thư thái, bình yên trong cuộc sống.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHỐNG THẤM BROLLY
The Italian tax code - Vademecum Italia  3603564442           icon mail png - transparent background mail logo PNG image with transparent  background | TOPpng brollyvn@gmail.com
Gọi điện thoại Ban BV8000 Pro Logo Email - những người khác png tải về -  Miễn phí trong suốt Đơn Sắc Nhiếp ảnh png Tải về. 0886.079 929 - 0981 377 978 (Tư vấn kỹ thuật)
               0913 896 444 - 0974 019 454 (Tư vấn kinh doanh)
Logo thiết kế trang Web tăng Cường thực tế - Thiết kế png tải về - Miễn phí  trong suốt Đen Và Trắng png Tải về. brolly.com.vn - chongthambrolly.com - brolly-waterproof.com
600 Logo địa chỉ ý tưởng | biểu tượng ứng dụng, tiếng slovak, phô mai viên Tầng 1-Số 156, Đường Khổng Tử, KP5, Phường Xuân Trung, Thành phố Long khánh, Tỉnh Đồng Nai
 
Tải YouTube Vanced (MOD Chặn quảng cáo/BG Play) cho apk ios   Facebook - Đăng nhập hoặc đăng ký   TẢI INSTAGRAM VỀ ĐIỆN THOẠI ANDROID – DOWNLOAD INSTAGRAM APK MỚI NHẤT 2022 -   Tin tức Sản phẩm Mới nhất | Phòng tin tức TikTok   Logo Twitter, Biểu tượng Twitter - PNG         Shopee | Thương hiệu | Công đồng Chanhtuoi   Thitruongsi.com - Thị Trường Sỉ - Home | Facebook   VOSO - Ứng dụng trên Google Play  

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm